TUYỂN DỤNG

ĐIỆN MÁY THIÊN LONG có trụ sở chính tại: 167/44 Đào Sư Tích, ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh với Hệ Thống Kho tổng diện tích hơn 2.000m2 và hơn 5.000 mặt hàng chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại siêu thị như: Sony, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux… đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Chúng tôi tự hào là Nhà Phân phối đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng điện máy, điện gia dụng tại Việt Nam chuyên về các ngành hàng Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Thiết bị Bếp các loại, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, mô hình bán hàng mới, chia sẻ lợi nhuận và hỗ trợ giải pháp bán hàng kênh phân phối.

Với những nỗ lực không ngừng, Chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ và sẵn sàng chào đón sự hợp tác cũng như đồng hành cùng nhau để tìm ra những giải pháp phục vụ vụ Khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với những chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn của công ty dành cho cán bộ nhân viên của điện máy Thiên long Sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi đồng hành cùng công ty.

Một số cế độ cơ bản như:

  1. Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định.
  2. Thưởng Tháng/ Quý/ Năm theo năng lực.
  3. Thưởng lương tháng 13.
  4. Phụ cấp thâm niên.
  5. Quà tặng mừng Kết hôn.
  6. Quà tặng mừng Sinh nhật.
  7. Hỗ trợ điện thoại, xăng xe.
  8. Du lịch hàng năm.
  9. Thưởng/tặng quà cho các ngày lễ lớn: Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch, Ngày giỗ tổ Hùng Vương, Ngày Chiến Thắng & Quốc tế Lao Động, Ngày Quốc khánh, Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xin vui lòng liên hệ Phòng nhân sự để biết thêm chi tiết.